Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng BIDV đơn giản, nhanh chóng

0
78
cách làm thẻ bidv

Với sự cạnh tranh thị trường khốc liệt của các ngân hàng. Chắc chắn người được lợi sẽ là khách hàng, người sử dụng dịch vụ của ngân hàng đó. Đặc biệt trong xã hội phát triển và tối ưu hóa mọi hoạt động như hiện nay. Nếu bạn đã sử hữu một chiếc thẻ atm thì mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy nên chọn ngân hàng nào để đặt niềm tin? Làm thẻ ngân hàng bidv như thế nào? Có lợi ích gì khi làm thẻ ngân hàng? 

Tại sao nên làm thẻ ngân hàng BIDV?

‘Đồng tiền đi liền khúc ruột’ là câu nói mà cha ông ta dùng để chỉ mức độ quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống. Chính vì vậy đối với những vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân, đương nhiên ai cũng không muốn có điều gì không may xảy ra.

Đối với người dân hiện nay có rất nhiều các ngân hàng từ lớn tới bé. Những ngân hàng công đến ngân hàng tư vô cùng phát triển. Việc lựa chọn được một ngân hàng vừa uy tín lại hay có nhiều chính sách ưu đãi quả không dễ dàng gì.

cách làm thẻ bidv

Vậy bạn biết gì về BIDV? Trên thực tế BIDV có tên gọi đầy đủ là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam. Chính vì có nguồn gốc vô cùng minh bạch nên các hoạt động tại ngân hàng cũng được quản lý gắt gao. Nhất là khâu bảo mật thông tin khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm cung cấp thông tin cá nhân cũng như sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thẻ ngân hàng có lợi ích gì?

Nếu đã từng nghe về thẻ ngân hàng chắc hẳn bạn cũng biết sơ qua tác dụng của chúng đúng không nào? Trên thực tế có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ví dụ như: thẻ tín dụng, visa,…Trong đó thông dụng nhất vẫn là thẻ atm.

Khi bạn làm thẻ ngân hàng bidv này bạn có thể dùng để chuyển tiền, gửi tiền, nhận tiền, mua sắm tại các trung tâm có liên kết với ngân hàng. Thậm chí còn có thể dùng để thanh toán hóa đơn điện nước, đóng lãi suất vay ngân hàng…

Nếu như trước kia khi chưa có thẻ, bạn đi đâu cũng cần cầm theo tiền mặt. Nếu mang quá nhiều thì không an toàn. Nhưng mang ít thì lại sợ không đủ dùng. Thực sự là quá bất tiện đúng không nào. Đối với thẻ ngân hàng, bạn chỉ cần cầm duy nhất 1 chiếc thẻ. 

Sau đó tới các chi nhánh, các cây atm để rút tiền. Nếu làm mất thẻ cũng không sợ bị trộm mất tài khoản… Vô cùng tiện lợi.

Thẻ ngân hàng có lợi ích gì

Điều kiện làm thẻ ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng sẽ có chung những yêu cầu khi bạn muốn mở tài khoản hoặc làm thẻ ngân hàng. Đối với BIDV cũng vậy. Bạn cũng cần chuẩn bị theo những điều kiện mà ngân hàng này đưa ra trước khi làm thẻ để tránh mất thời gian.

Cụ thể bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên
  • Mang theo chứng minh nhân dân bản gốc và 1 bản photo để đối chứng
  • Mở tài khoản tại ngân hàng BIDV nếu như chưa có tài khoản
  • 1 hình thẻ với kích thước 3×4
  • Chuẩn bị lệ phí đi làm thẻ( tùy từng trường hợp nhưng mức phí chung thường rơi vào khoảng 50.000 VNĐ. Riêng đối với học sinh, sinh viên sẽ là 30.000 VNĐ)

Cách làm thẻ ngân hàng

Làm thẻ ngân hàng bidv bạn có thể lựa chọn 2 hình thức đó chính là làm thẻ trực tiếp( offline) hoặc làm thẻ trực tuyến (online). Chính vì kết hợp với công nghệ từ rất sớm nên ngân hàng này cho phép bạn được chọn lựa phương thức làm thẻ thuận tiện nhất cho mình.

Làm thẻ ATM tại ngân hàng BIDV

Làm thẻ trực tiếp tại ngân hàng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tới chi nhánh của BIDV gần nhất. Sau đó liên hệ nhân viên và nói muốn làm thẻ ngân hàng. Bạn sau đó sẽ được bốc số và chờ tới lượt mình. Trong quá trình chờ đợi bạn sẽ được phát hồ sơ để điền thông tin cá nhân.

đi làm thẻ bidv

Sau khi điền xong cần kiểm tra kỹ lại thông tin và nộp lại cho nhân viên. Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ gì thì chỉ việc làm theo lời của nhân viên là được. Sau đó 2 tuần bạn sẽ tới chi nhánh đó để lấy thẻ của mình.

Làm thẻ ATM online

Đối với cách làm thẻ atm online cũng không quá phức tạp. Trước tiên hãy truy cập đường link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/. Sau đó sẽ xuất hiện những loại hình thẻ. Chỉ cần nhấp vào thẻ bạn muốn làm.
Điền đầy đủ thông tin và trả lời các câu hỏi mà ngân hàng yêu cầu. Sau khi đã điền xong hãy nhấn gửi đi. Nếu trường hợp không có sự cố gì bán sẽ được thông báo là đã đăng ký thành công. Nếu chưa vui lòng làm lại.

Những cách làm thẻ ngân hàng bidv được Ku999 hướng dẫn ở trên đều vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với những thao tác đơn giản. Nếu muốn chắc chắn hãy kiểm tra thông tin của mình thật kỹ lưỡng. Lưu ý không nên chia sẻ tài khoản của mình cho bất cứ ai bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here